Lắp điện năng lượng mặt trời chỉ với 14tr/1kw tại Lâm Đồng

Như các bạn đã biết thay đổi khí hay, biến đổi khí hậu từng năm mỗi năm hạn hán càng kéo dài, Vào mua nắng gia đình các bạn sẽ tiêu thụ rất nhiều điện năng vào việc tưới tiêu và sử dụng sinh hoạt như máy lanh, Tủ lanh…

Vậy hôm nay chúng tôi Cameraductrong.com xin giới thiệu đến các bạn cách tiết kiệm chị phí sử dụng điện trong vòng 25 năm. Bằng cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại gia đình.

Lắp điện mặt trời áp mái tại Lâm Đồng

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hệ thống hoà lưới giá chỉ 14tr/1kw dưới đây sẽ là báo giá chi tiết của thiết bị

Inverter có tác dụng gì trong hệ thống điện mặt trời

Inverter là bộ phân chuyển đổi điện áp DC của pin thành điện áp AC xoay chiều và hoà vào lưới điện của gia đình bạn.

Inverter Sofar hiệu suất cao, gọn, nhẹ, kiểu dáng đẹp.  Được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và được chứng nhận thuộc top 5 Trung Quốc.  Đạt chuẩn EU.

SOFAR SOLAR là một trong những công ty con của SOFAR Group tại Trung Quốc. Công ty SOFAR SOLAR chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ. Công ty SOFAR SOLAR cung cấp inverter hòa lưới điện mặt trời. Inverter Sofar có dãi công suất dành cho hộ gia đình từ 1kW đến 7.5kW. Công suất của inverter Sofar dành cho thương mại từ 10kW đến 70kW. Ngoài các công suất trên, Tập đoàn Sofar Solar còn có các sản phẩm liên quan khác trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.
SOFAR SOLAR, với hơn 400 nhân viên, có đội ngũ R & D rất mạnh và giàu kinh nghiệm. Những kỹ sư làm việc trực tiếp đã không ngừng cải tiến công nghệ biến tần. Cho ra những sản phẩm đạt hiệu quả cao, cả phần mềm và phần cứng.

Inverter SOFAR SOLAR đã được cài đặt ở hơn 40 quốc gia.  Sản phẩm hiện có mặt tại Úc, Anh, Đức, Ý, Bỉ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, … Tập đoàn SOFAR SOLAR với 4 công ty con tại Úc, Wuxi, Beijing, Shenzhen và Henan.

Giới thiệu PIn GLC

Golden Concord Holdings Limited (GCL) là một tập đoàn lớn chuyên về năng lượng sạch và mới, là nhà sản xuất vật liệu quang điện hàng đầu thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, GCL đã cam kết “đưa sức mạnh xanh vào cuộc sống” bằng cách cung cấp các sản phẩm năng lượng sạch cùng với dịch vụ xuất sắc. GCL-SL phấn đấu trở thành tập đoàn năng lượng sạch quốc tế được tin dùng nhất thông qua các sáng kiến thành công và liên tiếp theo đuổi.

gcl

 

Trong hơn hai mươi năm, GCL đã duy trì một triết lý doanh nghiệp mang đặc trưng đó là sự đổi mới, cạnh tranh và siêu việt. Ngày nay, GCL đã thiết lập một nền tảng vững chắc trong bốn ngành công nghiệp chính: điện, quang điện, dầu khí và tài chính. Với tổng giá trị tài sản hơn 100 tỷ RMB, GCL nắm giữ GCL-Poly Energy Holdings Ltd. (3800.HK), GCL New Energy Holdings Ltd (0451.HK) và công nghệ tích hợp hệ thống GCL (2506.SZ) và là Chủ tịch hội viên của Hiệp hội Công nghiệp quang điện châu Á.

Trụ sở chính của GCL đặt tại Hồng Kông cùng hệ thống công ty con tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Indonesia, Ethiopia, Djibouti và nhiều nơi khác trên thế giới.

Cam kết dich vụ điện mặt trời tại Lâm ĐỒng

Bảo hành 25 năm đối với 80% hiệu suất pin

Bảo hành 20 hiệu suất 100%

Inverter bảo hành 5 năm

Lắp đặt trong vong  10 ngày

Cam kết hổ trợ khách hàng lắp công tơ 2 chiều, bàn giao đầy đủ CO,CQ, test report….. thủ tục mua bán điện.

Liên hệ 0978164715

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Lắp điện năng lượng mặt trời chỉ với 14tr/1kw tại Lâm Đồng