Điện năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng hiệu suất tốt không ?

Như các bạn đã biết hiện nay việc sử dụng nguồn năng lượng điện là một trong những nguồn năng lượng phổ biến nhất và cũng gần như là tất cả mọi thiết bị và công nghệ điều có liên quan đến điện.

Vậy liệu gia đình bạn, công ty của bạn đã sử dụng điện tối ưu nhất và tiết kiệm nhất hay chưa. Và việc giá điện mà eVn bán cho bạn khiến bạn không hài lòng chăng.

Hãy tự nghĩ đến việc tự làm ra điện và sử dụng điện miễn phi , bằng việc lắp điện năng lượng mặt trời , nguồn năng lượng sạch và đặt biệt là vĩnh cữu

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 hệ điện mặt trời tại Lâm Đồng để cho các bạn cân nhắc xem có nên lắp điện mặt trời tại Lâm Đồng không nhé.

Hiệu suất của hệ thống điện mặt trời  26kwp tại Đức Trọng

Dưới đây là hình ảnh chụp được hiệu suất làm việc của hệ thống 26kwp mùa vào thời điểm tháng 6 đang là mùa mưa tại Lâm ĐỒng.

Vốn ban đầu bỏ ra đầu tư là 14 tr/1 kwp tương đương 367 triệu

Sản lượng ngày thấp nhất từ 96 Kwh

  Hình ảnh sản lượng điện ngày 2/06/2020

Biêu đồ sản lượng phát ngày 03/06/2020

Nên lựa chọn nhà thâu lắp điện năng lượng mặt trời nào tại Lâm Đồng

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu lắp đặt điện năng lương mặt trời , họ show ra rất nhiều công trinh nhưng thật ra những công trình họ show ra là của người khác , cả từ khi thành lập cho tới giờ họ chỉ có 1 hoặc 2 công trình vì thứ nhất giá cao, và sản phẩm mà họ bán không thông dụng.

Dưới đây chúng tôi xin tự ứng cử với các bạn chúng tôi là một trong những nhà thi công hiệu quả chất lượng chính sách bảo hành và giá cực kỳ tốt.

Là công ty đi đầu trong ngành năng lượng mặt trời với các công trình dày đặc chúng tôi tự hào là đơn vị có dày dặn kinh nghiêm và làm việc cực kỳ uy tín.

Liên hệ ngày với chúng tôi 0978164715 để được tư vấn và lắp đặt điện mặt trời với giá tốt nhất

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Điện năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng hiệu suất tốt không ?